Cửa nhôm đúc không chỉ là một giải pháp an ninh mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Khi quyết định đầu tư vào cửa nhôm đúc cho ngôi nhà của bạn, việc hiểu rõ về giá cả là quan trọng. Hãy cùng khám phá tại sao giá cửa nhôm đúc không chỉ là con số mà còn là tiêu chí để bạn có được sản phẩm chất lượng và giá trị đích thực.

Cửa nhôm đúc là gì ?

 • Cửa nhôm đúc là loại cửa được làm từ nhôm đúc, một vật liệu nhôm được chế tạo thông qua quá trình đúc.
 • Nhôm đúc là một hợp kim nhôm có chất lượng cao, được tạo ra bằng cách đun chảy nhôm và đổ vào khuôn để tạo ra các chi tiết cụ thể.
 • Quá trình đúc nhôm giúp tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao và có thể có hình dạng phức tạp.

Ưa điểm cửa nhôm đúc

 • Độ bền cao: Nhôm đúc có độ cứng và bền bỉ cao, giúp tạo ra các cửa có khả năng chịu tải trọng.  Đối mặt với các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Chống ăn mòn: Nhôm tự nhiên có khả năng chống ăn mòn. Giúp bảo vệ cửa khỏi tác động của thời tiết và môi trường nước.
 • Nhẹ và dễ chế tạo: Nhôm là một vật liệu nhẹ, giúp làm cho cửa nhôm đúc không chỉ dễ di chuyển mà còn dễ chế tạo và lắp đặt.
 • Kiểu dáng linh hoạt: Nhờ vào quá trình đúc, cửa nhôm có thể có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người sử dụng.
 • Bảo trì thuận tiện: Nhôm đúc ít yêu cầu bảo trì, giảm chi phí và công sức cho việc duy trì cửa theo thời gian.

Giá cửa nhôm đúc hiện nay

 • Cổng nhôm đúc hiện tại có giá bao nhiêu là câu hỏi được đại đa số khách hàng quan tâm khi có ý đinh lắp 1 bộ cổng nhôm đúc.
 • Giá các mẫu Cửa Cổng nhôm đúc thông thường giao động từ 8.500.000 – 9.500.000/m2. Sự biến động trên về giá cổng nhôm đúc  tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như kích thước bộ cổng là kín hay hở, độ phức tạp của hoa văn có trên bộ cửa cổng.
 • Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị chọn vật liệu nhôm tạp, giá rẻ kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản xuất. Đặc điểm của những bộ cổng này có ưu điểm là giá thành rẻ, tuy nhiên theo thời gian cổng sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

Một số mẫu cửa nhôm đúc hiện nay

Mẫu cửa nhôm đúc Trống đồng

Mẫu trống đồng mạng đậm ý nghĩa truyền thống văn hóa lịch sử Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu thích sự truyền thống mong muốn lưu giữ những giá trị bản sắc dân tộc. Thì đây là phong cách cửa bạn không thể bỏ lỡ.

Cổng nhôm đúc trống đồng
Cổng nhôm đúc trống đồng

Mẫu cửa nhôm đúc 4 cánh

Cửa nhôm đúc 4 cánh là sự lựa chọn tối ưu giành cho căn nhà cửa bạn. Sự lựa chọn này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, rộng rãi cho không gian.

Mẫu cửa nhôm đúc 4 cánh
Mẫu cửa nhôm đúc 4 cánh

Mẫu cửa mã đáo thành công

Mẫu cửa này sẽ tái hiện hình chú ngựa tung vó khi đi thì khí thế hùng dũng. Khi về mang tin thắng lợi. Qua đó thế hiện khát vọng, hướng tới sự thành công của chủ nhà.

cong-ma-dao-thanh-cong
Mẫu cửa mã đáo thành công

Hy vọng các mẫu cửa nhôm biệt thự trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp hơn. Bài viết sẽ sẽ bạn có nhiều thông tin về loại cửa cũng như giá cả của cửa cổng.

________

Trụ sở: 132 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 302 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0985.044.870 – 0909.064.275

Phone: (028)62924868

Email: satmythuathoanmy@gmail.com

Website: satmythuathoanmy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one
Hỗ trợ 24/7