Lựa chọn được cổng nhôm đúc phù hợp với công trình là chưa đủ, bạn cần quan tâm đến quá trình lắp đặt. Lắp đặt đúng cách là phương thức đơn giản nhất để bảo vệ cho ngôi nhà và cũng là bước hoàn thiện quan trọng. Vậy nên, làm thế nào để lắp đặt cổng nhôm đúc vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo vững chãi? Hãy tham khảo thông tin qua bài viết này!

Khảo sát công trình trước khi thiết kế

 • Cửa cổng bất kể được làm từ chất liệu sản xuất nào đều cần tuân theo nguyên tắc phù hợp. Sự phù hợp được thể hiện qua thiết kế phong cách, kiểu dáng và kích thước thống nhất với công trình. 
 • Ví dụ như đối với công trình hiện đại, lựa chọn cổng nhôm đúc với thiết kế hiện đại hoặc tân cổ điển là sự lựa chọn phù hợp.
 • Người lựa chọn cổng nhôm đúc cần thực hiện khảo sát toàn diện về diện tích, kích thước và phong cách tổng thể của công trình. Điều này là quan trọng để đưa ra quyết định thiết kế cổng nhôm đúc sao cho phản ánh đúng nhất với không gian, tạo điểm nhấn ấn tượng, làm đẹp cho công trình.

Kích thước của cửa cổng

 • Kích thước của cửa cổng cần phản ánh đặc điểm của công trình và tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy. Việc này không chỉ làm cho không gian trở nên hài hòa mà còn ảnh hưởng đến may mắn của chủ nhân công trình. 
 • Cân nhắc kích thước sao cho phù hợp, vừa đủ, tránh tình trạng cổng quá lớn hoặc quá nhỏ. Vì chúng có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia đình.

Vị trí lắp đặt cửa cổng nhôm đúc

 • Vị trí đặt cửa cổng cần được xem xét theo hướng của căn nhà. 
 • Tránh tình trạng đặt cửa cổng và cửa nhà thành một đường thẳng với cửa các căn phòng bên trong. Nhằm để ngăn chặn việc khí từ bên ngoài xâm nhập trực tiếp vào công trình. Thiết kế này giúp duy trì sự cân bằng và không gian ấm cúng bên trong ngôi nhà.
Nhà sử dụng cổng nhôm đúc
Nhà sử dụng cổng nhôm đúc

Đặc điểm của hàng rào

 • Cửa cổng thường kết hợp với hàng rào, tạo nên một bộ đôi bảo vệ cho công trình. Để đạt được sự hài hòa thị giác, thiết kế cửa cổng có độ cao lớn hơn so với hàng rào. 
 • Sự đồng bộ giữa thiết kế của cửa cổng và hàng rào không chỉ tạo nên một bức tường bảo vệ mạnh mẽ, mà còn đem lại may mắn cho công trình.

Vật liệu sản xuất cổng nhôm đúc

 • Để quá trình lắp đặt cửa cổng nhôm đúc trở nên thuận lợi, chất lượng của cửa cổng đóng vai trò quan trọng. 
 • Cửa cổng chất lượng cao sẽ có khả năng chống han gỉ, chịu lực tốt, không bị biến dạng dưới tác động của môi trường và nhiệt độ.

Phụ kiện dùng để lắp đặt cổng nhôm đúc

Phụ kiện dùng cho lắp đặt cổng cần có chất lượng tốt. Vì cửa cổng từ nhôm đúc có trọng lượng rất lớn cần phụ kiện có thể chịu được sức nặng của cánh cửa.

Tay nghề của thợ thi công lắp đặt cổng nhôm đúc

 • Việc lắp đặt có khớp vị trí, các cánh cửa có khớp nhau hay không. Tất cả, phụ thuộc nhiều vào tay nghề của thợ. Vậy nên, rất cần lựa chọn một đơn vị thi công uy tín.
 • Bên cạnh theo sát từ khâu thiết kế, sản xuất, gia công các sản phẩm từ nhôm đúc. Hoàn Mỹ còn đảm nhận việc lắp đặt giúp ngôi nhà được hoàn thiện.

Hoàn Mỹ sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng thông qua dịch vụ tư vấn và báo giá miễn phí! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những sản phẩm chất lượng và tinh xảo nhất!

Xem thêm:

________

Trụ sở: 132 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM                                                              

Showroom: 302 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM                                                                       Hotline: 0985.044.870 – 0909.064.275                               

Phone: (028)62924868                                                       

Email: satmythuathoanmy@gmail.com                              

Website: satmythuathoanmy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one
Hỗ trợ 24/7