Nhôm đúc CNC là một loại vật liệu chất lượng cao và phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghệ tiên tiến. Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Nhôm đúc CNC cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao, độ bền tốt và khả năng thích ứng theo yêu cầu. Bài viết này ABA Chemical sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về nhôm đúc CNC.

Nhôm đúc CNC là gì?

 • Nhôm đúc CNC là một loại vật liệu hợp kim nhôm được cắt Laser CNC tạo ra các hoa văn đẹp mắt. Phù hợp cho cả nội và ngoại thất của các dự án & công trình kiến trúc yêu cầu độ thẩm mỹ cao.
 • Máy cắt Nhôm CNC là máy sử dụng công nghệ tiên tiến để thực hiện các quá trình cắt tự động. CNC là từ viết tắt của Computer Numerical Control, nghĩa là Điều khiển Số bằng Máy tính. Máy tính sẽ điều khiển các bộ phận của máy cắt Nhôm CNC để thực hiện các lệnh lập trình trước, nhằm tạo ra các sản phẩm Nhôm có hình dạng và kích thước mong muốn.
nhom-duc-cnc
Mãy cắt nhôm đúc CNC
 • Công nghệ CNC là một giải pháp hiệu quả cho việc cắt nhôm, một kim loại khá cứng và khó xử lý. CNC cho phép tạo ra các sản phẩm tấm nhôm mặt dựng có độ chính xác cao và đẹp mắt, phù hợp cho các công trình kiến trúc. So với các máy cắt truyền thống, CNC mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong việc gia công nhôm.
nhom-duc-cnc
Cổng nhôm đúc được tạo với độ tinh xảo cao

Ưu điểm của CNC trong nhôm đúc

 • Công nghệ cắt CNC nhôm có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác và độ sắc nét cao. Quá trình gia công trên bề mặt nhôm diễn ra nhanh chóng và không gây ra các vết xước như khi sử dụng phương pháp thủ công truyền thống.
nhom-duc-CNC
Cổng nhôm đúc CNC
 • Máy CNC có độ tin cậy cao và ít gặp lỗi. Các loại máy CNC đều có khả năng gia công rất chi tiết và có độ chính xác gần như hoàn hảo.
 • Tốc độ cắt của máy CNC rất cao. Nhờ vào cấu trúc vững chắc và công suất hoạt động mạnh mẽ của máy. Các loại vật liệu gia công đều có thể được xử lý trong thời gian ngắn.
 • Công nghệ CNC giúp rút ngắn thời gian gia công khi chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành sản phẩm có chi tiết phức tạp.
nhom-duc-cnc
Lan can nhôm đúc CNC
 • Sản phẩm sau khi gia công bằng công nghệ CNC không cần phải cắt gọt, mài giũa lại. Điều này giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.
cong-nhom
Mẫu cổng nhôm đúc CNC

Ứng dụng 

Công nghệ CNC là một phương pháp gia công kim loại hiện đại. Có thể tạo ra nhiều sản phẩm từ tấm nhôm với độ chính xác cao. Một số sản phẩm tiêu biểu được tạo ra bằng công nghệ CNC từ tấm nhôm là:

 • Tấm nhôm khắc CNC có thể trang trí các họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D,.. theo ý muốn của khách hàng
 • Sản phẩm cắt CNC kim loại có thể dùng để chế tạo các chi tiết máy móc, thiết bị, đồ nội thất,…
 • Trần nhôm cắt CNC có thể tạo ra các dạng trần đẹp mắt. Phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình

Nhôm đúc CNC là một công nghệ tiên tiến mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp. Với độ chính xác cao, hiệu suất tốt và khả năng tùy chỉnh. Nhôm đúc CNC chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng ứng dụng trong tương lai.

________

Trụ sở: 132 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 302 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0985.044.870 – 0909.064.275

Phone: (028)62924868

Email: satmythuathoanmy@gmail.com

Website: satmythuathoanmy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one
Hỗ trợ 24/7