Các sản phẩm nhôm đúc trang trí ngoại thất như: Cổng nhôm đúc cầu thang, trụ…từ nhôm đúc Hoàn Mỹ mang đến sự cao cấp và sang trọng cho công trình kiến trúc, đặc biệt phù hợp với các công trình theo phong cách hoàng gia.Với quy trình hiện đại sử dụng máy cắt CNC trong sản xuất, Hoàn Mỹ mang đến cho bạn các sản phẩm nhôm đúc tinh xảo, mẫu mã độc đáo, đa dạng, màu bền, không gỉ sét, không độc hại.

hop-kim-nhom-duc

tại sao lại chọn hoàn mỹ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhôm đúc, Hoàn Mỹ hứa hẹn sẽ đưa đến cho quý khách các dòng sản phẩm mới vượt xa mọi thời đại.

Chúng tôi cam đoan là được nhập khẩu 100%, với các chất liệu hợp kim nhôm đun nóng, không han gỉ, không rỉ sét hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm chất lượng đến cho quý khách hàng.

Chúng tôi chú trọng vào độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng, đáng chú ý là những bước quy trình được thống nhất và phân chia hợp lí. Cho nên Hoàn Mỹ chúng tôi luôn coi bảo mật của quý khách là sự ưu tiên hàng đầu thêm vào đó là cho các quý khách có 1 trải nghiệm an toàn khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.