Khi bạn quyết định đầu tư vào việc làm cổng nhôm đúc cho ngôi nhà của mình, việc tìm hiểu về giá cả là một phần quan trọng trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, không chỉ giá cả mà còn chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng là những yếu tố quan trọng. Hãy cùng khám phá tại sao giá làm cổng nhôm đúc có thể đồng nghĩa với sự đầu tư thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Ưa điểm của cổng nhôm đẹp

 • Cổng được thiết kế và xây dựng bởi nhiều vật liệu, chỉ có hợp kim nhôm được lựa chọn để tạo ra những sản phẩm cổng nhôm đúc.
 • Điều này sẽ dễ dàng hiểu được vì những tính năng vội trội của hợp kim nhôm đúc. Hợp kim nhôm vẫn được nhiều người lựa chọn và đứng vững trên thị trường hiện nay.
 • Khi nhìn vào cổng nhôm đúc là nhận ra liền bởi sự khác biệt về mặt thẩm mỹ của nó so với những chiếc cổng khác.
 • Cổng nhôm được thiết kế với những đường nét tinh xảo, tinh tế, sang trọng. Được chạm khắt từng những đường nét, chi tiết nhỏ nhất.

Báo giá làm cổng nhôm đúc

 • Cổng nhôm đúc chân không: 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ/m2
 • Cổng nhôm đúc nguyên khối sử dụng sơn ô tô: 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ/m2
 • Cổng nhôm đúc mạ đồng: 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ/ m2
 • Cổng nhôm đúc ghép: 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ/m2

Thời gian làm công nhôm đúc

Thời gian lắp đặt cổng nhôm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm loại cổng, độ phức tạp của thiết kế, kích thước cổng, cũng như điều kiện công trình cụ thể. Dưới đây là một ước lượng tổng quát về thời gian lắp đặt cổng nhôm:

Cổng Nhôm Đúc Tiêu Chuẩn:

 • Cổng nhôm đúc tiêu chuẩn với kích thước và thiết kế thông thường có thể mất khoảng 1-3 ngày để hoàn thành lắp đặt. Điều này bao gồm việc chuẩn bị cơ sở, lắp đặt khung cổng, gắn cánh cổng và các công đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Cổng Nhôm Đúc Cao Cấp hoặc Thiết Kế Đặc Biệt:

 • Các cổng nhôm đúc có thiết kế phức tạp, kích thước lớn hơn, hoặc có các yêu cầu đặc biệt có thể mất thời gian lắp đặt lâu hơn. Quá trình này có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án.

Điều Kiện Công Trình và Thời Tiết:

 • Điều kiện công trình và thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian lắp đặt. Nếu công trình gặp khó khăn hoặc thời tiết xấu, có thể cần thêm thời gian để hoàn thành dự án.

Công Nghệ và Thiết Bị Lắp Đặt:

 • Việc sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại có thể giảm thời gian lắp đặt. Các đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa thời gian.
Mẫu cổng nhôm đúc
Mẫu cổng nhôm đúc

Mẫu cổng nhôm đúc được yêu thích nhất

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng

 • Cổng nhôm đúc trống đồng mang ý nghĩa tinh thần dân tộc rất cao, đem lại sự giàu sang sung túc, bề thế quyền uy cho gia chủ. Hình ảnh trống đồng được đúc nổi, làm điểm nhấn trong thiết kế tổng thể cửa. Kết hợp với màu sắc đa dạng khi sơn, mang đến sự hoài cổ, hiện đại, sang trọng gây ấn tượng mạnh mẽ.
Cổng nhôm đúc trống đồng
Cổng nhôm đúc trống đồng

Mẫu cổng Hổ và Đại bàng

 • Hổ và Đại Bàng là biểu tượng của sự quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Anh hùng tương ngộ, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau.  Như thêm sức mạnh, khẳng định sự vững chãi quyền uy, ngay tên của bức tranh đã toát lên sự quan trọng của cổng.
Mẫu cổng nhôm Hổ và Đại Bàng
Mẫu cổng nhôm Hổ và Đại Bàng

Mẫu cổng song long

 • Trong phong thủy, phù điêu hay những trạm khắc hình rồng trên các công trình kiến trúc là những vật đem lại hiệu quả phong thủy mạnh mẽ bậc nhất. Đó chính là cát khí đem lại sự may mắn trong công danh, tài lộc.
Mẫu cổng nhôm song long
Mẫu cổng nhôm song long

________

Trụ sở: 132 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 302 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0985.044.870 – 0909.064.275

Phone: (028)62924868

Email: satmythuathoanmy@gmail.com

Website: satmythuathoanmy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one
Hỗ trợ 24/7