Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cổng nhôm đúc phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Có thể tham khảo nhiều thiết kế đa dạng và độc đáo từ các đơn vị chuyên nghiệp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tạo ra một mẫu cổng nhôm đúc theo ý muốn của bạn hoặc lựa chọn một trong những mẫu cổng nhôm đúc đã có sẵn. Hãy xem qua những lời khuyên bổ ích sau đây để có được một mẫu cổng nhôm đúc Hoàn Mỹ ưng ý nhất!

Đúc nhôm theo yêu cầu

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đúc nhôm theo yêu cầu với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi có thể đúc các sản phẩm nhôm đúc có kích thước và khối lượng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên gia công cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, là các sản phẩm cao cấp và sang trọng, được nhiều người ưa chuộng. Cổng và lan can nhôm đúc không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà còn có độ bền và chống gỉ sét tốt hơn so với các loại cổng sắt, lan can sắt.
 • Chúng tôi sẽ đúc và giao sản phẩm thô cho quý đối tác, để quý đối tác có thể tự do lựa chọn màu sơn và lắp đặt sản phẩm theo ý muốn của khách hàng. Các sản phẩm nhôm đúc chúng tôi gia công bao gồm: cửa nhôm đúc, cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, trụ cầu thang nhôm đúc, trụ lan can nhôm đúc, ốp trụ cổng nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc, tranh nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, phù điêu nhôm đúc…

Quy cánh giao hàng

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm đúc gia công theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, quý khách lưu ý rằng sản phẩm của chúng tôi chỉ là sản phẩm thô, chưa qua các bước hoàn thiện như xử lý bề mặt hay sơn màu. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm thô với các chi tiết như sau:

 • Sản phẩm cổng nhôm đúc: Cổng đúc nguyên cánh, có nẹp, tay nắm và phù điêu nếu có.
duc-nhom-theo-yeu-cau
Đúc cổng
 • Sản phẩm lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc: Số tấm sản phẩm thô theo yêu cầu, mặt ốp lan can, nắp chụp tay vịn và tay vịn lan can.
Đúc lan can, hàng rào
 • Trụ cầu thang, trụ lan can: Sản phẩm gồm mặt trụ rời, chưa ghép mặt và đế trụ.
Trụ cầu thang
 • Chụp đèn nhôm đúc: Sản phẩm bao gồm đế đèn, hoa văn đèn và chóp đèn, chưa ghép.
Trụ đèn
 • Tranh nhôm đúc, phù điêu nhôm đúc: Sản phẩm đúc liền nguyên khối.
duc-nhom-theo-yeu-cau
Đúc hoa văn, phù điêu

Để có được sản phẩm hoàn thiện, quý khách cần thực hiện các bước xử lý bề mặt như chà nhám, đánh bóng, loại bỏ phần rìa, sơn đồng, sơn màu, sơn bóng… Ngoài ra, quý khách cần ghép các chi tiết cho các sản phẩm như lan can, hàng rào, chụp đèn… Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các công việc này.

Quy trình đúc nhôm theo yêu cầu

Để đúc nhôm theo yêu cầu, chúng tôi thực hiện các bước như sau:

 • Thu thập thông tin về kích thước và mẫu mong muốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn đục mẫu gỗ, độ dày đố cổng, hoa văn, số lượng lan can, hàng rào cần đúc… để đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả kinh tế.
 • Nhận mẫu gỗ từ khách hàng và tiến hành quá trình đúc nhôm.
 • Cung cấp báo giá cho khách hàng dựa trên trọng lượng sản phẩm.
 • Giao hàng cho khách hàng và nhận phản hồi.

Xem thêm tại: 

Trụ sở: 132 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 302 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Hotline: 0985.044.870 – 0909.064.275

Phone: (028)62924868

Email: satmythuathoanmy@gmail.com

Website: satmythuathoanmy.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
All in one
Hỗ trợ 24/7