Cổng nhôm đúc được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau: Vật liệu, phun sơn, kích thước, mẫu mã,…Chính vì vậy để biết được giá cổng nhôm chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với cổng sắt Hoàn Mỹ để được báo giá.

Cổng nhôm đúc được nhiều người ưa dùng trong xây dựng và trang trí ngoại thất vì đặc tính về an toàn và thẩm mỹ cao, Ngoài ra độ bền của cổng nhôm đúc có thể lên đến 20 năm mà vẫn giữ được màu sắc tươi sáng.

CÁC LOẠI CỔNG NHÔM ĐÚC  

◊ Cổng Nhôm Đúc Song Long

Cổng nhôm đúc Song Long Hội Tụ được biết đến là sản phẩm có nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài hoành tráng, sang trọng và độc đáo của loài rồng, loài tượng trưng cho tiền tài sức khỏe và sự nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ được thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Song Long Hội Tụ tượng trưng cho các đấng Thiên Tử ( Long – Lân – Quy – Phụng), Linh vật rồng luôn tạo cảm giác thật cao sang, phô trương sự hùng mạnh.

◊ Cổng Nhôm Đúc Phong Thủy

Cổng nhôm đúc phong thủy là loại cổng nhôm đúc được rất nhiều người ưa chuộng bởi mỗi họa tiết hoa văn đều mang ý nghĩa riêng, đồng thời màu sắc của cổng cũng hợp mệnh với gia chủ.

Mọi thứ tổng thể đều được thiết kế dựa theo hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ để mang đến những điều tốt đẹp may mắn và sức khỏe cho toàn thể thành viên sống trong gia đình đó.

 

Cổng Nhôm Đúc Trống Đồng

Trống đồng trên cổng nhôm đúc đẹp từ xa xưa đã trở thành hình tượng cho vẻ đẹp quyền quý, sang trọng, mang ý nghĩa về sự giàu có, sung túc.
Tại vị trí trung tâm trống đồng, xuất hiện hình ảnh mặt trời tượng trưng đối với sự phát triển vĩnh cửu. Xung quanh là cảnh lao động sản xuất, sinh hoạt văn nghệ của con người, những chú hạc đang bay ngoài vòng tròn cuối. Tất cả đều tái hiện cuộc sống ấm no, hạnh phúc, hứa hẹn hội tụ ý nghĩa tốt đẹp đến với gia đình.

CÁC MẪU SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Bằng chiến lược đầu tư và sự phát triển bền vững, Hoàn Mỹ chúng tôi định hướng phát triển thành 1 tập đoàn Công Nghệ – Cơ Khí hàng đầu về lĩnh vực nhôm đúc, không ngừng đổi mới sáng tạo, đưa ra những sản phẩm mới để đổi mới cuộc sống của nhân loại và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt ra toàn thế giới.
Chúng tôi tin rằng chỉ có đem lại những thứ tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, đầu tư, xã hội mới mang lại giá trị, sự đổi mới và phát triển và tồn tại cho chúng tôi, vì thế sứ mệnh này là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Hoàn Mỹ.
Khát vọng trở thành tập đoàn sản xuất sản phẩm nhôm đúc hàng đầu Việt Nam, mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin của toàn nhân loại. Hướng tới mục tiêu là mở rộng danh mục khách hàng là nguồn tài sản quý giá và đáng tự hào nhất của Hoàn Mỹ.
 

 15+

Kinh Nghiệm

 150+

 Khách hàng / năm

1750+

Dự án đã thực hiện